ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาความคงตัวของแอนโธไซยานินส์จากเปลือกมังคุด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาความคงตัวของแอนโธไซยานินส์จากเปลือกมังคุด
นักวิจัย : วิญญู โชครุ่งกาญจน์
คำค้น : แอนโทไซยานินส์ , เปลือกมังคุด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ , เอกพันธ์ แก้วมณีชัย
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/194097
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิญญู โชครุ่งกาญจน์ . (2549). การศึกษาความคงตัวของแอนโธไซยานินส์จากเปลือกมังคุด.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร.
วิญญู โชครุ่งกาญจน์ . 2549. "การศึกษาความคงตัวของแอนโธไซยานินส์จากเปลือกมังคุด".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร.
วิญญู โชครุ่งกาญจน์ . "การศึกษาความคงตัวของแอนโธไซยานินส์จากเปลือกมังคุด."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2549. Print.
วิญญู โชครุ่งกาญจน์ . การศึกษาความคงตัวของแอนโธไซยานินส์จากเปลือกมังคุด. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร; 2549.