ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของกัมที่มีผลต่อคุณภาพของเจลในลูกชิ้นปลา ที่ผ่านความร้อนสูง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของกัมที่มีผลต่อคุณภาพของเจลในลูกชิ้นปลา ที่ผ่านความร้อนสูง
นักวิจัย : จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร
คำค้น : กัม , เจล , ลูกชิ้นปลา
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นงนุช รักสกุลไทย , พัชรกมล บุญประกอบ
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/193840
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร . (2547). อิทธิพลของกัมที่มีผลต่อคุณภาพของเจลในลูกชิ้นปลา ที่ผ่านความร้อนสูง.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร . 2547. "อิทธิพลของกัมที่มีผลต่อคุณภาพของเจลในลูกชิ้นปลา ที่ผ่านความร้อนสูง".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร . "อิทธิพลของกัมที่มีผลต่อคุณภาพของเจลในลูกชิ้นปลา ที่ผ่านความร้อนสูง."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2547. Print.
จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร . อิทธิพลของกัมที่มีผลต่อคุณภาพของเจลในลูกชิ้นปลา ที่ผ่านความร้อนสูง. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2547.