ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป
นักวิจัย : เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์
คำค้น : น้ำฝรั่ง , ความร้อน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/193693
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ . (2549). ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ . 2549. "ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ . "ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2549. Print.
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ . ผลของเทคนิคความร้อนและความดันสูงต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาน้ำฝรั่งแปรรูป. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2549.