ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

องค์ประกอบของสารสกัด และผลของการให้ความร้อน ที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : องค์ประกอบของสารสกัด และผลของการให้ความร้อน ที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น
นักวิจัย : กมลวรรณ หัวเมืองแก้ว
คำค้น : หอยเม่น , สารสกัดจากสัตว์ , ความร้อน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/189201
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กมลวรรณ หัวเมืองแก้ว . (2545). องค์ประกอบของสารสกัด และผลของการให้ความร้อน ที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
กมลวรรณ หัวเมืองแก้ว . 2545. "องค์ประกอบของสารสกัด และผลของการให้ความร้อน ที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
กมลวรรณ หัวเมืองแก้ว . "องค์ประกอบของสารสกัด และผลของการให้ความร้อน ที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2545. Print.
กมลวรรณ หัวเมืองแก้ว . องค์ประกอบของสารสกัด และผลของการให้ความร้อน ที่มีต่อรสของไข่หอยเม่น. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2545.