ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค
นักวิจัย : สุมาลิน เล็กเริงสินธุ์
คำค้น : ไก่ , ความเสี่ยง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/189017
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุมาลิน เล็กเริงสินธุ์ . (2549). การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุมาลิน เล็กเริงสินธุ์ . 2549. "การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุมาลิน เล็กเริงสินธุ์ . "การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2549. Print.
สุมาลิน เล็กเริงสินธุ์ . การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภค. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2549.