ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาระบบการจัดการและประกันคุณภาพ การปลอดเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อย ตลอดขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์สุกร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาระบบการจัดการและประกันคุณภาพ การปลอดเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อย ตลอดขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์สุกร
นักวิจัย : มงคล เตชะกำพุ
คำค้น : โรคปากและเท้าเปื่อย , ผลิตภัณฑ์สุกร , ระบบประกันคุณภาพ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/186999
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มงคล เตชะกำพุ . (2550). การพัฒนาระบบการจัดการและประกันคุณภาพ การปลอดเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อย ตลอดขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์สุกร.
    กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
มงคล เตชะกำพุ . 2550. "การพัฒนาระบบการจัดการและประกันคุณภาพ การปลอดเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อย ตลอดขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์สุกร".
    กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
มงคล เตชะกำพุ . "การพัฒนาระบบการจัดการและประกันคุณภาพ การปลอดเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อย ตลอดขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์สุกร."
    กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2550. Print.
มงคล เตชะกำพุ . การพัฒนาระบบการจัดการและประกันคุณภาพ การปลอดเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อย ตลอดขั้นตอนการผลิต ผลิตภัณฑ์สุกร. กรุงเทพมหานคร : คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2550.