ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่ม ทั้งในระยะเวลาสั้นและระยะเวลายาว และปรับปรุงสุขลักษณะของการผลิต (ปีที่ 1)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่ม ทั้งในระยะเวลาสั้นและระยะเวลายาว และปรับปรุงสุขลักษณะของการผลิต (ปีที่ 1)
นักวิจัย : อรุณี อภิชาติสรางกูร
คำค้น : น้ำพริกหนุ่ม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/180086
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรุณี อภิชาติสรางกูร . (2549). การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่ม ทั้งในระยะเวลาสั้นและระยะเวลายาว และปรับปรุงสุขลักษณะของการผลิต (ปีที่ 1).
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อรุณี อภิชาติสรางกูร . 2549. "การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่ม ทั้งในระยะเวลาสั้นและระยะเวลายาว และปรับปรุงสุขลักษณะของการผลิต (ปีที่ 1)".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อรุณี อภิชาติสรางกูร . "การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่ม ทั้งในระยะเวลาสั้นและระยะเวลายาว และปรับปรุงสุขลักษณะของการผลิต (ปีที่ 1)."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2549. Print.
อรุณี อภิชาติสรางกูร . การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่ม ทั้งในระยะเวลาสั้นและระยะเวลายาว และปรับปรุงสุขลักษณะของการผลิต (ปีที่ 1). กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2549.