ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ระบบต้นแบบเพื่อการปรับปรุงคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการอาบรังสีจากเทคนิคการบีบพลาสมาความเข้มสูง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ระบบต้นแบบเพื่อการปรับปรุงคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการอาบรังสีจากเทคนิคการบีบพลาสมาความเข้มสูง
นักวิจัย : บุญโชติ เผ่าสวัสดิ์ยรรยง
คำค้น : อาหาร , ผลิตภัณฑ์เกษตร , พลาสมา , การอาบรังสี
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/179582
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุญโชติ เผ่าสวัสดิ์ยรรยง . (2549). ระบบต้นแบบเพื่อการปรับปรุงคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการอาบรังสีจากเทคนิคการบีบพลาสมาความเข้มสูง.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
บุญโชติ เผ่าสวัสดิ์ยรรยง . 2549. "ระบบต้นแบบเพื่อการปรับปรุงคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการอาบรังสีจากเทคนิคการบีบพลาสมาความเข้มสูง".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
บุญโชติ เผ่าสวัสดิ์ยรรยง . "ระบบต้นแบบเพื่อการปรับปรุงคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการอาบรังสีจากเทคนิคการบีบพลาสมาความเข้มสูง."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2549. Print.
บุญโชติ เผ่าสวัสดิ์ยรรยง . ระบบต้นแบบเพื่อการปรับปรุงคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการอาบรังสีจากเทคนิคการบีบพลาสมาความเข้มสูง. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2549.