ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณค่าทางโภชนาการของข้าวยำอาหารสุขภาพท้องถิ่นภาคใต้สู่ครัวโลก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณค่าทางโภชนาการของข้าวยำอาหารสุขภาพท้องถิ่นภาคใต้สู่ครัวโลก
นักวิจัย : สุกัญญา ไหมเครือแก้ว
คำค้น : โภชนาการ , ข้าวยำ , อาหารเพื่อสุขภาพ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/178508
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุกัญญา ไหมเครือแก้ว . (2549). คุณค่าทางโภชนาการของข้าวยำอาหารสุขภาพท้องถิ่นภาคใต้สู่ครัวโลก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี,.
สุกัญญา ไหมเครือแก้ว . 2549. "คุณค่าทางโภชนาการของข้าวยำอาหารสุขภาพท้องถิ่นภาคใต้สู่ครัวโลก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี,.
สุกัญญา ไหมเครือแก้ว . "คุณค่าทางโภชนาการของข้าวยำอาหารสุขภาพท้องถิ่นภาคใต้สู่ครัวโลก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี,, 2549. Print.
สุกัญญา ไหมเครือแก้ว . คุณค่าทางโภชนาการของข้าวยำอาหารสุขภาพท้องถิ่นภาคใต้สู่ครัวโลก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี,; 2549.