ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของข้าวตอกจากข้าวพันธุ์ต่างๆ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของข้าวตอกจากข้าวพันธุ์ต่างๆ
นักวิจัย : อุลัย ศิริศรี
คำค้น : ข้าวตอก , ข้าว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/167347
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อุลัย ศิริศรี . (2547). คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของข้าวตอกจากข้าวพันธุ์ต่างๆ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,.
อุลัย ศิริศรี . 2547. "คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของข้าวตอกจากข้าวพันธุ์ต่างๆ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,.
อุลัย ศิริศรี . "คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของข้าวตอกจากข้าวพันธุ์ต่างๆ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,, 2547. Print.
อุลัย ศิริศรี . คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของข้าวตอกจากข้าวพันธุ์ต่างๆ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,; 2547.