ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวตอก : คุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บ และการบรรจุหีบห่อ ตอนที่ 2 ผลของอุณหภูมิที่สภาวะเร่งและบรรจุภัณฑ์ต่ออายุการเก็บรักษาของคุกกี้ข้าวตอก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวตอก : คุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บ และการบรรจุหีบห่อ ตอนที่ 2 ผลของอุณหภูมิที่สภาวะเร่งและบรรจุภัณฑ์ต่ออายุการเก็บรักษาของคุกกี้ข้าวตอก
นักวิจัย : อุลัย ศิริศรี
คำค้น : คุกกี้ข้าวตอก , ข้าวตอก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/167345
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อุลัย ศิริศรี . (2547). การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวตอก : คุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บ และการบรรจุหีบห่อ ตอนที่ 2 ผลของอุณหภูมิที่สภาวะเร่งและบรรจุภัณฑ์ต่ออายุการเก็บรักษาของคุกกี้ข้าวตอก.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,.
อุลัย ศิริศรี . 2547. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวตอก : คุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บ และการบรรจุหีบห่อ ตอนที่ 2 ผลของอุณหภูมิที่สภาวะเร่งและบรรจุภัณฑ์ต่ออายุการเก็บรักษาของคุกกี้ข้าวตอก".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,.
อุลัย ศิริศรี . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวตอก : คุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บ และการบรรจุหีบห่อ ตอนที่ 2 ผลของอุณหภูมิที่สภาวะเร่งและบรรจุภัณฑ์ต่ออายุการเก็บรักษาของคุกกี้ข้าวตอก."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,, 2547. Print.
อุลัย ศิริศรี . การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวตอก : คุณค่าทางโภชนาการ อายุการเก็บ และการบรรจุหีบห่อ ตอนที่ 2 ผลของอุณหภูมิที่สภาวะเร่งและบรรจุภัณฑ์ต่ออายุการเก็บรักษาของคุกกี้ข้าวตอก. กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตชลบุรี,; 2547.