ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง
นักวิจัย : ปรียะทัศนีย์ ประไชโย
คำค้น : พริกดอง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ธีรพร กงบังเกิด
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/166511
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปรียะทัศนีย์ ประไชโย . (2548). การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
ปรียะทัศนีย์ ประไชโย . 2548. "การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
ปรียะทัศนีย์ ประไชโย . "การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร,, 2548. Print.
ปรียะทัศนีย์ ประไชโย . การพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตพริกดอง. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร,; 2548.