ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

บทบาทของอุณหภูมิและเอทิฟอนต่อการสุกและการสลายตัวของคลอโรฟิลล์ ในเปลือกกล้วยหอมทองและกล้วยหอมแกรนด์เนน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : บทบาทของอุณหภูมิและเอทิฟอนต่อการสุกและการสลายตัวของคลอโรฟิลล์ ในเปลือกกล้วยหอมทองและกล้วยหอมแกรนด์เนน
นักวิจัย : สุจริต ส่วนไพโรจน์
คำค้น : คลอโรฟิลล์ , กล้วยหอม , อุณหภูมิ , เอททีฟอน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/164924
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุจริต ส่วนไพโรจน์ . (2548). บทบาทของอุณหภูมิและเอทิฟอนต่อการสุกและการสลายตัวของคลอโรฟิลล์ ในเปลือกกล้วยหอมทองและกล้วยหอมแกรนด์เนน.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุจริต ส่วนไพโรจน์ . 2548. "บทบาทของอุณหภูมิและเอทิฟอนต่อการสุกและการสลายตัวของคลอโรฟิลล์ ในเปลือกกล้วยหอมทองและกล้วยหอมแกรนด์เนน".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุจริต ส่วนไพโรจน์ . "บทบาทของอุณหภูมิและเอทิฟอนต่อการสุกและการสลายตัวของคลอโรฟิลล์ ในเปลือกกล้วยหอมทองและกล้วยหอมแกรนด์เนน."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2548. Print.
สุจริต ส่วนไพโรจน์ . บทบาทของอุณหภูมิและเอทิฟอนต่อการสุกและการสลายตัวของคลอโรฟิลล์ ในเปลือกกล้วยหอมทองและกล้วยหอมแกรนด์เนน. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2548.