ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้องโดยการบรรจุด้วยวิธีต่างๆ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้องโดยการบรรจุด้วยวิธีต่างๆ
นักวิจัย : ศิริวรรณ เนติวรานนท์
คำค้น : ข้าวกล้อง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/151893
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . (2547). การศึกษาการยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้องโดยการบรรจุด้วยวิธีต่างๆ.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . 2547. "การศึกษาการยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้องโดยการบรรจุด้วยวิธีต่างๆ".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . "การศึกษาการยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้องโดยการบรรจุด้วยวิธีต่างๆ."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2547. Print.
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . การศึกษาการยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้องโดยการบรรจุด้วยวิธีต่างๆ. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2547.