ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดเซลลูโลสจากซังข้าวโพด และการประยุกต์ใช้ในอาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดเซลลูโลสจากซังข้าวโพด และการประยุกต์ใช้ในอาหาร
นักวิจัย : จุฑารัตน์ พงษ์โนรี
คำค้น : เซลลูโลส , ซังข้าวโพด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/147960
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จุฑารัตน์ พงษ์โนรี . (2547). การสกัดเซลลูโลสจากซังข้าวโพด และการประยุกต์ใช้ในอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
จุฑารัตน์ พงษ์โนรี . 2547. "การสกัดเซลลูโลสจากซังข้าวโพด และการประยุกต์ใช้ในอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
จุฑารัตน์ พงษ์โนรี . "การสกัดเซลลูโลสจากซังข้าวโพด และการประยุกต์ใช้ในอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,, 2547. Print.
จุฑารัตน์ พงษ์โนรี . การสกัดเซลลูโลสจากซังข้าวโพด และการประยุกต์ใช้ในอาหาร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,; 2547.