ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมและผลของรังสีแกมมา ที่มีต่อลักษณะทางสัณฐานวิทยาของกล้วยรัตกัทลี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมและผลของรังสีแกมมา ที่มีต่อลักษณะทางสัณฐานวิทยาของกล้วยรัตกัทลี
นักวิจัย : วนิดา ดวงก้งแสน
คำค้น : กล้วยรัตกัทลี , สัณฐานวิทยา , รังสีแกมมา
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/143559
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วนิดา ดวงก้งแสน . (2547). การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมและผลของรังสีแกมมา ที่มีต่อลักษณะทางสัณฐานวิทยาของกล้วยรัตกัทลี.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
วนิดา ดวงก้งแสน . 2547. "การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมและผลของรังสีแกมมา ที่มีต่อลักษณะทางสัณฐานวิทยาของกล้วยรัตกัทลี".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
วนิดา ดวงก้งแสน . "การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมและผลของรังสีแกมมา ที่มีต่อลักษณะทางสัณฐานวิทยาของกล้วยรัตกัทลี."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2547. Print.
วนิดา ดวงก้งแสน . การศึกษาสูตรอาหารที่เหมาะสมและผลของรังสีแกมมา ที่มีต่อลักษณะทางสัณฐานวิทยาของกล้วยรัตกัทลี. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2547.