ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน
นักวิจัย : อนุรัตน์ พัฒนวิบูลย์
คำค้น : ไส้กรอกอีสาน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2534
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/125722
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อนุรัตน์ พัฒนวิบูลย์ . (2534). การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
อนุรัตน์ พัฒนวิบูลย์ . 2534. "การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
อนุรัตน์ พัฒนวิบูลย์ . "การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2534. Print.
อนุรัตน์ พัฒนวิบูลย์ . การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2534.