ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดเพคตินจากส้มมะงั่วและการใช้ประโยชน์ในระบบอาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดเพคตินจากส้มมะงั่วและการใช้ประโยชน์ในระบบอาหาร
นักวิจัย : ขนิษฐา เลิกชัยภูมิ
คำค้น : ส้มมะงั่ว , เพกติน , อุตสาหกรรมอาหาร , สารสกัดจากพืช
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/119496
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ขนิษฐา เลิกชัยภูมิ . (2545). การสกัดเพคตินจากส้มมะงั่วและการใช้ประโยชน์ในระบบอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ขนิษฐา เลิกชัยภูมิ . 2545. "การสกัดเพคตินจากส้มมะงั่วและการใช้ประโยชน์ในระบบอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ขนิษฐา เลิกชัยภูมิ . "การสกัดเพคตินจากส้มมะงั่วและการใช้ประโยชน์ในระบบอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2545. Print.
ขนิษฐา เลิกชัยภูมิ . การสกัดเพคตินจากส้มมะงั่วและการใช้ประโยชน์ในระบบอาหาร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2545.