ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิดในเป็ด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิดในเป็ด
นักวิจัย : สุธา วัฒนสิทธิ์
คำค้น : เป็ด , อาหารสัตว์ , โภชนาการสัตว์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2533
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/43052
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุธา วัฒนสิทธิ์ . (2533). การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิดในเป็ด.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
สุธา วัฒนสิทธิ์ . 2533. "การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิดในเป็ด".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
สุธา วัฒนสิทธิ์ . "การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิดในเป็ด."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2533. Print.
สุธา วัฒนสิทธิ์ . การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิดในเป็ด. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2533.