ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
นักวิจัย : อรสา สุริยาพันธ์
คำค้น : ซอสปรุงรส , โปรตีนเกษตร , ถั่วเขียว , วัสดุเหลือใช้จากโรงงาน , อุตสาหกรรมวุ้นเส้น
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2531
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/42992
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรสา สุริยาพันธ์ . (2531). การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
อรสา สุริยาพันธ์ . 2531. "การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
อรสา สุริยาพันธ์ . "การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2531. Print.
อรสา สุริยาพันธ์ . การใช้โปรตีนถั่วเขียวเหลือใช้จากอุตสาหกรรมวุ้นเส้น ในการผลิตน้ำซอสปรุงรส. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2531.