ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcavifer Bloch)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcavifer Bloch)
นักวิจัย : กระสินธุ์ หังสพฤกษ์
คำค้น : อาหารสัตว์ , ปลากะพงขาว
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/42960
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กระสินธุ์ หังสพฤกษ์ . (2535). ระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcavifer Bloch).
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
กระสินธุ์ หังสพฤกษ์ . 2535. "ระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcavifer Bloch)".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
กระสินธุ์ หังสพฤกษ์ . "ระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcavifer Bloch)."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2535. Print.
กระสินธุ์ หังสพฤกษ์ . ระดับที่เหมาะสมของกรดแพนโตเทนิคในอาหารของลูกปลากะพงขาว (Lates calcavifer Bloch). กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2535.