ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาเปรียบเทียบการใช้กรดและเอนไซม์ ในการทำซอสหอยนางรมและหอยแมลงภู่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาเปรียบเทียบการใช้กรดและเอนไซม์ ในการทำซอสหอยนางรมและหอยแมลงภู่
นักวิจัย : ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก
คำค้น : ซอสหอยนางรม , หอยแมลงภู่ , ผลิตภัณฑ์ประมง , น้ำมันหอย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2533
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/41952
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก . (2533). การศึกษาเปรียบเทียบการใช้กรดและเอนไซม์ ในการทำซอสหอยนางรมและหอยแมลงภู่.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก . 2533. "การศึกษาเปรียบเทียบการใช้กรดและเอนไซม์ ในการทำซอสหอยนางรมและหอยแมลงภู่".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก . "การศึกษาเปรียบเทียบการใช้กรดและเอนไซม์ ในการทำซอสหอยนางรมและหอยแมลงภู่."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2533. Print.
ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก . การศึกษาเปรียบเทียบการใช้กรดและเอนไซม์ ในการทำซอสหอยนางรมและหอยแมลงภู่. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2533.