ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดลงของฟีคัลโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และโคลิฟาจ ในหอยนางรมทอดกับไข่ หอยนางรมยำ และหอยนางรมแช่เย็น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดลงของฟีคัลโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และโคลิฟาจ ในหอยนางรมทอดกับไข่ หอยนางรมยำ และหอยนางรมแช่เย็น
นักวิจัย : ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม
คำค้น : หอยนางรม , แบคทีเรียทะเล , อาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2532
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/40369
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม . (2532). การลดลงของฟีคัลโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และโคลิฟาจ ในหอยนางรมทอดกับไข่ หอยนางรมยำ และหอยนางรมแช่เย็น.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล,.
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม . 2532. "การลดลงของฟีคัลโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และโคลิฟาจ ในหอยนางรมทอดกับไข่ หอยนางรมยำ และหอยนางรมแช่เย็น".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล,.
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม . "การลดลงของฟีคัลโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และโคลิฟาจ ในหอยนางรมทอดกับไข่ หอยนางรมยำ และหอยนางรมแช่เย็น."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล,, 2532. Print.
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม . การลดลงของฟีคัลโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และโคลิฟาจ ในหอยนางรมทอดกับไข่ หอยนางรมยำ และหอยนางรมแช่เย็น. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยมหิดล,; 2532.