ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการอบแห้งข้าวเปลือกความชื้นสูงโดยใช้เทคนิคฟลูอิดไดเซชั่น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการอบแห้งข้าวเปลือกความชื้นสูงโดยใช้เทคนิคฟลูอิดไดเซชั่น
นักวิจัย : สมเกียรติ ปรัชญาวรากร
คำค้น : ข้าวเปลือก , ฟลูอิไดเซชัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2534
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/39656
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . (2534). การศึกษาการอบแห้งข้าวเปลือกความชื้นสูงโดยใช้เทคนิคฟลูอิดไดเซชั่น.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . 2534. "การศึกษาการอบแห้งข้าวเปลือกความชื้นสูงโดยใช้เทคนิคฟลูอิดไดเซชั่น".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . "การศึกษาการอบแห้งข้าวเปลือกความชื้นสูงโดยใช้เทคนิคฟลูอิดไดเซชั่น."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,, 2534. Print.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . การศึกษาการอบแห้งข้าวเปลือกความชื้นสูงโดยใช้เทคนิคฟลูอิดไดเซชั่น. กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,; 2534.