ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล
นักวิจัย : รำไพ เกณฑ์สาคู
คำค้น : ยีสต์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/39253
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รำไพ เกณฑ์สาคู . (2535). การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
รำไพ เกณฑ์สาคู . 2535. "การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
รำไพ เกณฑ์สาคู . "การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,, 2535. Print.
รำไพ เกณฑ์สาคู . การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล. กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,; 2535.