ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประหยัดพลังงานและเวลาการอบแห้งมันสำปะหลัง โดยการใช้เทคนิคระเบิดฟู

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประหยัดพลังงานและเวลาการอบแห้งมันสำปะหลัง โดยการใช้เทคนิคระเบิดฟู
นักวิจัย : วัชรินทร์ แซ่เอ็ง
คำค้น : มันสำปะหลัง , การอบแห้ง , การใช้พลังงาน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2534
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/34173
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วัชรินทร์ แซ่เอ็ง . (2534). การประหยัดพลังงานและเวลาการอบแห้งมันสำปะหลัง โดยการใช้เทคนิคระเบิดฟู.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
วัชรินทร์ แซ่เอ็ง . 2534. "การประหยัดพลังงานและเวลาการอบแห้งมันสำปะหลัง โดยการใช้เทคนิคระเบิดฟู".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
วัชรินทร์ แซ่เอ็ง . "การประหยัดพลังงานและเวลาการอบแห้งมันสำปะหลัง โดยการใช้เทคนิคระเบิดฟู."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2534. Print.
วัชรินทร์ แซ่เอ็ง . การประหยัดพลังงานและเวลาการอบแห้งมันสำปะหลัง โดยการใช้เทคนิคระเบิดฟู. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2534.