ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการย่อยแป้งดิบ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการย่อยแป้งดิบ
นักวิจัย : กณิษฐา สังคะหะ
คำค้น : จุลชีววิทยาทางอาหาร , จุลินทรีย์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : กอบบุญ นาคะเกษียร , เฟื่องฟ้า จันทนิยม
ปีพิมพ์ : 2527
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/5
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กณิษฐา สังคะหะ . (2527). การคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการย่อยแป้งดิบ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
กณิษฐา สังคะหะ . 2527. "การคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการย่อยแป้งดิบ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
กณิษฐา สังคะหะ . "การคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการย่อยแป้งดิบ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2527. Print.
กณิษฐา สังคะหะ . การคัดเลือกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพในการย่อยแป้งดิบ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2527.