ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำผลไม้ผสมเข้มข้น โดยใช้เทคนิคการทำเข้มข้นแบบแช่เยือกแข็ง
นักวิจัย : สีทอน ลีเลี่ยนู
คำค้น : ความเข้มข้นแบบเยือกแข็ง , น้ำผลไม้ผสมเข้มข้น
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : สมชาย จอมดวง
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :