ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โดโรตีเสริมใยอาหารจากรำข้าวและกรรมวิธีการผลิต

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โดโรตีเสริมใยอาหารจากรำข้าวและกรรมวิธีการผลิต
นักวิจัย : ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : Submitted
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/1342882667
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (). โดโรตีเสริมใยอาหารจากรำข้าวและกรรมวิธีการผลิต.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . . "โดโรตีเสริมใยอาหารจากรำข้าวและกรรมวิธีการผลิต".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "โดโรตีเสริมใยอาหารจากรำข้าวและกรรมวิธีการผลิต."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, . Print.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . โดโรตีเสริมใยอาหารจากรำข้าวและกรรมวิธีการผลิต. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; .