ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ลำไส้มนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ด้วยสารสกัดจากกากงาและผลิตภัณฑ์อาหารจากกากงา

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ลำไส้มนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ด้วยสารสกัดจากกากงาและผลิตภัณฑ์อาหารจากกากงา
นักวิจัย : ยศพร พลายโถ , พัฒนียา ปรางทิพย์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/bookdetail.php?type=1&book_id=289607 , http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/115877
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ยศพร พลายโถ , พัฒนียา ปรางทิพย์ . (2560). การป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ลำไส้มนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ด้วยสารสกัดจากกากงาและผลิตภัณฑ์อาหารจากกากงา.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
ยศพร พลายโถ , พัฒนียา ปรางทิพย์ . 2560. "การป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ลำไส้มนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ด้วยสารสกัดจากกากงาและผลิตภัณฑ์อาหารจากกากงา".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
ยศพร พลายโถ , พัฒนียา ปรางทิพย์ . "การป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ลำไส้มนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ด้วยสารสกัดจากกากงาและผลิตภัณฑ์อาหารจากกากงา."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2560. Print.
ยศพร พลายโถ , พัฒนียา ปรางทิพย์ . การป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ลำไส้มนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนาด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ด้วยสารสกัดจากกากงาและผลิตภัณฑ์อาหารจากกากงา. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ; 2560.