ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
นักวิจัย : จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล , กนกอร อินทราพิเชฐ , ปราโมทย์ แพงคำ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/bookdetail.php?type=1&book_id=288434 , http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/113146
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล , กนกอร อินทราพิเชฐ , ปราโมทย์ แพงคำ . (2559). การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล , กนกอร อินทราพิเชฐ , ปราโมทย์ แพงคำ . 2559. "การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล , กนกอร อินทราพิเชฐ , ปราโมทย์ แพงคำ . "การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2559. Print.
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล , กนกอร อินทราพิเชฐ , ปราโมทย์ แพงคำ . การเสริม Conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารปลา ต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2559.