ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การคัดเลือกสายพันธุ์มะขามป้อมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพร

หน่วยงาน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การคัดเลือกสายพันธุ์มะขามป้อมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพร
นักวิจัย : ชลธิชา นิวาสประกฤติ , ปิยานี รัตนชำนอ , มนตรี แก้วดวง , ประยุทธ กาวิละเวส , สมัย เสวครบุรี , ไมตรี มัณยานนท์ , สาววารินทร์ ดังก้อง
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://klc.tistr.or.th/isd/webopac.php?s=bb&t1=60823
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชลธิชา นิวาสประกฤติ , ปิยานี รัตนชำนอ , มนตรี แก้วดวง , ประยุทธ กาวิละเวส , สมัย เสวครบุรี , ไมตรี มัณยานนท์ , สาววารินทร์ ดังก้อง . (2556). การคัดเลือกสายพันธุ์มะขามป้อมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพร.
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย.
ชลธิชา นิวาสประกฤติ , ปิยานี รัตนชำนอ , มนตรี แก้วดวง , ประยุทธ กาวิละเวส , สมัย เสวครบุรี , ไมตรี มัณยานนท์ , สาววารินทร์ ดังก้อง . 2556. "การคัดเลือกสายพันธุ์มะขามป้อมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพร".
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย.
ชลธิชา นิวาสประกฤติ , ปิยานี รัตนชำนอ , มนตรี แก้วดวง , ประยุทธ กาวิละเวส , สมัย เสวครบุรี , ไมตรี มัณยานนท์ , สาววารินทร์ ดังก้อง . "การคัดเลือกสายพันธุ์มะขามป้อมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพร."
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2556. Print.
ชลธิชา นิวาสประกฤติ , ปิยานี รัตนชำนอ , มนตรี แก้วดวง , ประยุทธ กาวิละเวส , สมัย เสวครบุรี , ไมตรี มัณยานนท์ , สาววารินทร์ ดังก้อง . การคัดเลือกสายพันธุ์มะขามป้อมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพร. ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย; 2556.