ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Dietary inclusion of CreAmino ( Guanidinoacetic acid ) : Effects on Growth, Feed Utilization , Digestibility , Mu

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Dietary inclusion of CreAmino ( Guanidinoacetic acid ) : Effects on Growth, Feed Utilization , Digestibility , Mu
นักวิจัย : ผศ.บัณฑิต ยวงสร้อย
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ผศ.บัณฑิต ยวงสร้อย . (2560). Dietary inclusion of CreAmino ( Guanidinoacetic acid ) : Effects on Growth, Feed Utilization , Digestibility , Mu.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ผศ.บัณฑิต ยวงสร้อย . 2560. "Dietary inclusion of CreAmino ( Guanidinoacetic acid ) : Effects on Growth, Feed Utilization , Digestibility , Mu".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ผศ.บัณฑิต ยวงสร้อย . "Dietary inclusion of CreAmino ( Guanidinoacetic acid ) : Effects on Growth, Feed Utilization , Digestibility , Mu."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2560. Print.
ผศ.บัณฑิต ยวงสร้อย . Dietary inclusion of CreAmino ( Guanidinoacetic acid ) : Effects on Growth, Feed Utilization , Digestibility , Mu. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2560.