ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของน้ำตาลอ้อยต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการหมักน้ำพลูคาวที่ใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของน้ำตาลอ้อยต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการหมักน้ำพลูคาวที่ใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติก
นักวิจัย : สิรินดา ยุ่นฉลาด
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิรินดา ยุ่นฉลาด . (2559). ผลของน้ำตาลอ้อยต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการหมักน้ำพลูคาวที่ใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติก.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . 2559. "ผลของน้ำตาลอ้อยต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการหมักน้ำพลูคาวที่ใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติก".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . "ผลของน้ำตาลอ้อยต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการหมักน้ำพลูคาวที่ใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติก."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2559. Print.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . ผลของน้ำตาลอ้อยต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในกระบวนการหมักน้ำพลูคาวที่ใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติก. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2559.