ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการบริโภคผงชูรส ตัวชี้วัดภาวะตับถูกทำลายและอัตราการเป็นโรคไขมันจุดับ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการบริโภคผงชูรส ตัวชี้วัดภาวะตับถูกทำลายและอัตราการเป็นโรคไขมันจุดับ
นักวิจัย : อุบล ชาอ่อน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อุบล ชาอ่อน . (2558). ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการบริโภคผงชูรส ตัวชี้วัดภาวะตับถูกทำลายและอัตราการเป็นโรคไขมันจุดับ.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อุบล ชาอ่อน . 2558. "ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการบริโภคผงชูรส ตัวชี้วัดภาวะตับถูกทำลายและอัตราการเป็นโรคไขมันจุดับ".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อุบล ชาอ่อน . "ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการบริโภคผงชูรส ตัวชี้วัดภาวะตับถูกทำลายและอัตราการเป็นโรคไขมันจุดับ."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2558. Print.
อุบล ชาอ่อน . ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการบริโภคผงชูรส ตัวชี้วัดภาวะตับถูกทำลายและอัตราการเป็นโรคไขมันจุดับ. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2558.