ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ลักษณะเฉพาะการทำแห้งและลักษณะคุณภาพของการทำแห้งฝรั่ง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ลักษณะเฉพาะการทำแห้งและลักษณะคุณภาพของการทำแห้งฝรั่ง
นักวิจัย : สิงหนาท พวงจันทน์แดง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . (2557). ลักษณะเฉพาะการทำแห้งและลักษณะคุณภาพของการทำแห้งฝรั่ง.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . 2557. "ลักษณะเฉพาะการทำแห้งและลักษณะคุณภาพของการทำแห้งฝรั่ง".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . "ลักษณะเฉพาะการทำแห้งและลักษณะคุณภาพของการทำแห้งฝรั่ง."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2557. Print.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . ลักษณะเฉพาะการทำแห้งและลักษณะคุณภาพของการทำแห้งฝรั่ง. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2557.