ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)
นักวิจัย : ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . (2557). การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช).
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . 2557. "การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . "การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช)."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2557. Print.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . การพัมนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารคุณภาพของโลก ปีงบประมาณ 2557 กิจกรรมวิจัยและประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย (สารเคมีกำจัดเเมลงและศัตรูพืช). ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2557.