ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู
นักวิจัย : ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . (2555). การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . 2555. "การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . "การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . การสะสมทางชีวภาพของสารหนูในปลานิลและหอยขม และผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.