ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาคุณภาพภายหลังการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาเพื่อการแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ ฟักข้าว หมากเม่า ข้าวโพดม่วง ข้าวเหนียวดำที่มีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาคุณภาพภายหลังการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาเพื่อการแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ ฟักข้าว หมากเม่า ข้าวโพดม่วง ข้าวเหนียวดำที่มีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระ
นักวิจัย : ศิริวรรณ เนติวรานนท์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . (2555). การศึกษาคุณภาพภายหลังการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาเพื่อการแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ ฟักข้าว หมากเม่า ข้าวโพดม่วง ข้าวเหนียวดำที่มีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระ.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . 2555. "การศึกษาคุณภาพภายหลังการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาเพื่อการแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ ฟักข้าว หมากเม่า ข้าวโพดม่วง ข้าวเหนียวดำที่มีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระ".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . "การศึกษาคุณภาพภายหลังการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาเพื่อการแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ ฟักข้าว หมากเม่า ข้าวโพดม่วง ข้าวเหนียวดำที่มีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระ."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
ศิริวรรณ เนติวรานนท์ . การศึกษาคุณภาพภายหลังการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาเพื่อการแปรรูปสำหรับผลิตภัณฑ์ ฟักข้าว หมากเม่า ข้าวโพดม่วง ข้าวเหนียวดำที่มีผลต่อสารต้านอนุมูลอิสระ. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.