ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชและผลไม้ท้องถิ่น

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชและผลไม้ท้องถิ่น
นักวิจัย : อัมพร แซ่เอียว
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อัมพร แซ่เอียว . (2555). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชและผลไม้ท้องถิ่น.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อัมพร แซ่เอียว . 2555. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชและผลไม้ท้องถิ่น".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อัมพร แซ่เอียว . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชและผลไม้ท้องถิ่น."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
อัมพร แซ่เอียว . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชและผลไม้ท้องถิ่น. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.