ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม
นักวิจัย : สิรินดา ยุ่นฉลาด
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิรินดา ยุ่นฉลาด . (2555). การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . 2555. "การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . "การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . การพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้มให้สามารถควบคุมได้ ปลอดภัย มีสุขอนามัยและหลักปฏิบัติที่ดีด้วยการใช้กล้าเชื้อปลาส้มบริสุทธิ์และเครื่องผสมคลุกเคล้าปลาส้ม. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.