ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก
นักวิจัย : บวรศักดิ์ ลีนานนท์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . (2555). การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . 2555. "การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . "การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.