ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดลงของอะฟลาทอกซินบีหนึ่ง โดยการจับกับสายพันธุ์ของแลคติกเอซิดแบคทีเรียที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์เนื้อหมักไทย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดลงของอะฟลาทอกซินบีหนึ่ง โดยการจับกับสายพันธุ์ของแลคติกเอซิดแบคทีเรียที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์เนื้อหมักไทย
นักวิจัย : สุพัตรา ปรศุพัฒนา
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุพัตรา ปรศุพัฒนา . (2554). การลดลงของอะฟลาทอกซินบีหนึ่ง โดยการจับกับสายพันธุ์ของแลคติกเอซิดแบคทีเรียที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์เนื้อหมักไทย.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สุพัตรา ปรศุพัฒนา . 2554. "การลดลงของอะฟลาทอกซินบีหนึ่ง โดยการจับกับสายพันธุ์ของแลคติกเอซิดแบคทีเรียที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์เนื้อหมักไทย".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สุพัตรา ปรศุพัฒนา . "การลดลงของอะฟลาทอกซินบีหนึ่ง โดยการจับกับสายพันธุ์ของแลคติกเอซิดแบคทีเรียที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์เนื้อหมักไทย."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2554. Print.
สุพัตรา ปรศุพัฒนา . การลดลงของอะฟลาทอกซินบีหนึ่ง โดยการจับกับสายพันธุ์ของแลคติกเอซิดแบคทีเรียที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์เนื้อหมักไทย. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2554.