ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารสกัดจากกวาวเครือขาวต่อการการทำงานของ P-glycoprotein ในหนูขาว

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารสกัดจากกวาวเครือขาวต่อการการทำงานของ P-glycoprotein ในหนูขาว
นักวิจัย : เด่นพงศ์ พัฒนเศรษฐานนท์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เด่นพงศ์ พัฒนเศรษฐานนท์ . (2553). ผลของสารสกัดจากกวาวเครือขาวต่อการการทำงานของ P-glycoprotein ในหนูขาว.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
เด่นพงศ์ พัฒนเศรษฐานนท์ . 2553. "ผลของสารสกัดจากกวาวเครือขาวต่อการการทำงานของ P-glycoprotein ในหนูขาว".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
เด่นพงศ์ พัฒนเศรษฐานนท์ . "ผลของสารสกัดจากกวาวเครือขาวต่อการการทำงานของ P-glycoprotein ในหนูขาว."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2553. Print.
เด่นพงศ์ พัฒนเศรษฐานนท์ . ผลของสารสกัดจากกวาวเครือขาวต่อการการทำงานของ P-glycoprotein ในหนูขาว. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2553.