ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการหมักน้ำดื่มสมุนไพรด้วยแบคทีเรียกรดแลคติกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการหมักน้ำดื่มสมุนไพรด้วยแบคทีเรียกรดแลคติกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ
นักวิจัย : สิรินดา ยุ่นฉลาด
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิรินดา ยุ่นฉลาด . (2551). ผลของการหมักน้ำดื่มสมุนไพรด้วยแบคทีเรียกรดแลคติกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . 2551. "ผลของการหมักน้ำดื่มสมุนไพรด้วยแบคทีเรียกรดแลคติกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . "ผลของการหมักน้ำดื่มสมุนไพรด้วยแบคทีเรียกรดแลคติกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2551. Print.
สิรินดา ยุ่นฉลาด . ผลของการหมักน้ำดื่มสมุนไพรด้วยแบคทีเรียกรดแลคติกต่อสารต้านอนุมูลอิสระ. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2551.