ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เทคโนโลยีการผลิต,ขยายพันธุ์ และการศึกษาคุณค่าทางอาหารและสารออกฤทธิ์ของผักสมุนไพรพื้นบ้านบางชนิดในภาคอีสาน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : เทคโนโลยีการผลิต,ขยายพันธุ์ และการศึกษาคุณค่าทางอาหารและสารออกฤทธิ์ของผักสมุนไพรพื้นบ้านบางชนิดในภาคอีสาน
นักวิจัย : ลำใย โกวิทยากร
คำค้น : null
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : null
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

null

บรรณานุกรม :
ลำใย โกวิทยากร . (2547). เทคโนโลยีการผลิต,ขยายพันธุ์ และการศึกษาคุณค่าทางอาหารและสารออกฤทธิ์ของผักสมุนไพรพื้นบ้านบางชนิดในภาคอีสาน.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ลำใย โกวิทยากร . 2547. "เทคโนโลยีการผลิต,ขยายพันธุ์ และการศึกษาคุณค่าทางอาหารและสารออกฤทธิ์ของผักสมุนไพรพื้นบ้านบางชนิดในภาคอีสาน".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ลำใย โกวิทยากร . "เทคโนโลยีการผลิต,ขยายพันธุ์ และการศึกษาคุณค่าทางอาหารและสารออกฤทธิ์ของผักสมุนไพรพื้นบ้านบางชนิดในภาคอีสาน."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2547. Print.
ลำใย โกวิทยากร . เทคโนโลยีการผลิต,ขยายพันธุ์ และการศึกษาคุณค่าทางอาหารและสารออกฤทธิ์ของผักสมุนไพรพื้นบ้านบางชนิดในภาคอีสาน. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2547.