ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ
นักวิจัย : นฤมล ลีลายุวัฒน์
คำค้น : null
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : null
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

null

บรรณานุกรม :
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . (2557). ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . 2557. "ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . "ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2557. Print.
นฤมล ลีลายุวัฒน์ . ศักยภาพของเครื่องดื่มผสมใยอาหารชนิดละลายน้ำสกัดจากรำข้าวต่อโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ที่มีระดับไขมันในเลือดผิดปกติ. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2557.