ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก
นักวิจัย : บวรศักดิ์ ลีนานนท์
คำค้น : null
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : null
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

null

บรรณานุกรม :
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . (2557). การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . 2557. "การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . "การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2557. Print.
บวรศักดิ์ ลีนานนท์ . การผลิตไอศกรีมฟักข้าวเสริมโปรไบโอติก. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2557.