ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด
นักวิจัย : พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
คำค้น : null
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : null
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

null

บรรณานุกรม :
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . (2548). ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . 2548. "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2548. Print.
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร . ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากชาเขียวใบหม่อนและการนำมาใช้เพื่อป้องกันเซลล์เยื่อบุกระเพาะอาหารบาดเจ็บเนื่องจากภาวะขาดเลือด. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2548.