ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติม ในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติม ในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ
นักวิจัย : สิงหนาท พวงจันทน์แดง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . (2547). การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติม ในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . 2547. "การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติม ในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . "การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติม ในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2547. Print.
สิงหนาท พวงจันทน์แดง . การศึกษาวิธีการผลิตสมุนไพรกระเทียมให้เป็นวัตถุเติม ในอาหารสัตว์ที่ควบคุมมาตรฐานสารสำคัญ. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2547.